Menu
Mới
Nhà Máy Hạt Điều - Tây Ninh

Nhà Máy Hạt Điều - Tây Ninh

Phạm vi công việc: Xây Mới
Địa chỉ: Tỉnh Tây Ninh
  • 17,000 m²

​​​​​​InterSnack Group tọa lạc tại Tỉnh Tây Ninh là công ty làm nhiều món ăn nhẹ yêu thích của châu Âu. Với hơn 30 nhãn hiệu nổi tiếng và một loạt các sản phẩm nhãn hiệu riêng bao gồm: các thương hiệu như: Chio, Vico, PomBar, Curly, KP, TayTo, Kelly's, Felix, Taffel, Soletti, funyfrisch, McCoy's, Estrella, Hula Hoops, MaaRud, Monster Munch..., InterSnack có nhiều loại đồ ăn nhẹ ngon miệng trong danh mục sản phẩm, từ một loạt các loại khoai tây chiên và các loại hạt, cho đến một loại lớn các sản phẩm nướng và đặc sản độc đáo bao gồm bất kỳ món ăn nhẹ bạn có thể nghĩ đến.
InterSnack đã xây mới với tổng diện tích xây dựng là 17000m2. Công ty chúng tôi rất vinh dự được chọn là tổng thầu. Với hơn 12 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà xưởng. Chúng tôi tự hào khi có đội ngủ nhân viên kỹ thuật: Kiến trúc sư, kỹ sư đầy kinh nghiệm, đội thợ lành nghề, thiết bị thi công hiện đại, giá cả hợp lý. Mang lại cho Khách hàng những công trình chất lượng phục vụ tốt cho sản xuất kinh doanh. 
Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xây Dựng Toàn Thành rất chân thành cám ơn sự hợp tác cũng như sự tin tưởng của Quý Công ty InterSnack Group đã giành cho chúng tôi. 

Xin chân thành cám ơn!

Xem thêm
Dự án liên quan
Tiếng Anh