Menu
Mới
DỰ ÁN: NÂNG CẤP CẢI TẠO NHÀ VĂN PHÒNG , KHO XƯỞNG BIA SÀI GÒN - MIỀN TÂY

DỰ ÁN: NÂNG CẤP CẢI TẠO NHÀ VĂN PHÒNG , KHO XƯỞNG BIA SÀI GÒN - MIỀN TÂY

Chủ đầu tư: Nhà Máy Bia Sài Gòn - Miền Tây

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Trà Nóc - Cần Thơ

Phạm vi công việc: Nâng cấp cải tạo nhà văn phòng, kho

Quy mô: 1.700 m2


 

Nhà Máy Bia Sài Gòn - Miền Tây là thương hiệu hàng đầu trong ngành bia Việt Nam với khoảng 140 năm phát triển. Bia Sài Gòn được công nhận là Thương hiệu Quốc gia và cũng vinh dự là thành viên thứ 351 trong Học viện Bia Berlin - một trong những cái nôi của văn hóa bia toàn cầu.
Người tiêu dùng Việt Nam đã quen thuộc với thương hiệu:  Bia Sài Gòn ( hay Bia Sài Gòn)  của Tập đoàn Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco). Năm 2017, Bia Sài Gòn đã có lịch sử hơn 142 năm, xây dựng và phát triển thương hiệu 40 năm. Kể từ cột mốc thứ 142 đó, dòng bong bóng bia vàng liên tục theo kịp tương lai, luôn khiến người Việt Nam tự hào về sản phẩm của mình.   
Hương vị độc đáo của Bia Sài Gòn là hương vị truyền cảm hứng kết hợp với tinh thần hào phóng của người Sài Gòn và sự giàu có của vùng đất phía Nam, khiến nó trở thành một phần không thể tách rời trong cuộc sống hàng ngày. Với 2 chai chai Larue 610 ml và chai bia 330 ml trong giai đoạn tiếp quản đầu tiên. Cho đến nay, bia Sài Gòn đã phát triển 8 loại sản phẩm như: Saigon Lager 450 chai, chai bia Sài Gòn Export, Saigon Special chai Saigon Lager 355 chai , 333 Premium, 333 bia lon Saigon Special thể, Saigon Lager thể .
Từ một sản lượng nhỏ 21,5 triệu lít vào năm 1977, sau 39 năm phát triển, đến năm 2016, Bia Sài Gòn đã đạt được 1,59 tỷ lít sản lượng, phấn đấu đạt được 1,66 tỷ lít đến năm 2017. Mặc dù thị trường đã xuất hiện nhiều nhãn hiệu bia nổi tiếng trên Thế giới, Bia Sài Gòn vẫn là thị trường bia hàng đầu của Việt Nam tại Việt Nam, trên đường chinh phục các thị trường như Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hà Lan, v.v.

Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Bia Sài Gòn - Miền Tây để xây dựng, cải tạo nhà văn phòng và kho xưởng với tổng diện tích 1700m2. 

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xây Dựng Toàn Thành rất chân thành cám ơn sự hợp tác cũng như sự tin tưởng của Quý Công Ty Nhà Máy Bia Sài Gòn - Miền Tây đã giành cho chúng tôi. 

Xin chân thành cám ơn!

Xem thêm
Dự án liên quan
Tiếng Anh
CANGI.VN - Bảng giá xe - đổi số trúng - mua vé số online