CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG TOÀN THÀNH

Trụ sở chính: A4-05, Đường Số 5, KDC Nam Long, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3 880 882 – Fax: 0292 3 890 309

Hotline: 0907 238776

Email: xaydung@toanthanh.com.vn

Website: https://toanthanh.com.vn/

Hợp tác tuyển dụng

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Xây Dựng được thành lập năm 2009, chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện để trở thành tổng thầu xây dựng. Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, Chuyên viên kinh tế, Kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm đã luôn mang đến sự hài lòng về chất lượng và mức độ hoàn mỹ để khẳng định “ĐẲNG CẤP CÔNG TRÌNH” cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư trong suốt thời gian hoạt động đã qua.

Công Ty chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động xây dựng nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Toàn Thành rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Hãy cung cấp cho chúng tôi bằng cách điền vào form bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể. Sự thành công của quý đối tác cũng là sự thành công của chính chúng tôi.

Thông tin tuyển dụng:

GỬI PHẢN HỒI